Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web tiết kiệm và Dịch vụ mua sắm , bạn đồng ý mua sắm các điều khoản sử dụng (Điều khoản) đẹp . Bạn quà tặng cũng đồng ý thông minh các thu thập Hàn Quốc và sử dụng thông tin nhất định về bạn đặt mua , hướng dẫn đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật thanh lý của chúng tôi (Chính sách bảo mật) miễn phí . Vui lòng đọc Điều khoản cung cấp và Chính sách bảo mật thật cẩn thận mua hàng . shop Nếu bạn không hiểu mua hàng được điều khoản hay chính sách bảo mật nhập hàng , hãy rời Trang web giá bán và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi bình luận có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật theo yêu cầu bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web mới nhất . Xin amazon vui lòng xem lại Điều khoản lớn và Chính sách bảo mật thường xuyên Nhật Bản . xuất xứ Nếu tham khảo bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý khuyến mãi , hãy rời khỏi Trang web ở đâu và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web facebook hoặc Dịch vụ chiết khấu , bạn tuyên bố nhập khẩu và đảm bảo rằng bạn tại nhà đã trên 18 tuổi mua hàng , cư dân Pháp của Cộng hoà xã hội Việt Nam theo yêu cầu và có đủ điều kiện pháp lý mua sắm để tham gia Nhật Bản và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành đẹp . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn sản xuất , không độc quyền vệ sinh , thảo luận có thể hủy bỏ vệ sinh , không thể chuyển nhượng đắt nhất để sử dụng trang web nhập khẩu và dịch vụ cá nhân giá sỉ , phi thương mại đấu giá . phản hồi Khi chấm dứt Thỏa thuận này Nhật Bản , giấy phép này phản hồi sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố amazon và đảm bảo nhập khẩu tất cả ở đâu tốt các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong giá bán các hình thức khác liên kết ăn trộm với sử dụng Nhật Bản của bạn trên Trang web nhận xét và Dịch vụ hiện có thảo luận , hoàn thiện xuất xứ và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ Trung Quốc , bạn đồng ý nhận thông minh các email quản trị từ chúng tôi shopee . Bạn nhận hàng cũng đồng ý nhận nổi tiếng các email quảng cáo từ công ty vệ sinh của chúng tôi đấu giá Đức các bên quảng cáo trung gian hàng giả mà chúng tôi làm đại diện xưởng . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối sử dụng được ghi trong khách hàng các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ Lazada , bạn đồng ý nhận email quản trị hướng dẫn và tiếp thị từ công ty tài chính tự động và đối tác trung gian rẻ nhất mà chúng tôi nhận hàng đã cung cấp thông tin theo yêu cầu của bạn như một phần shopee của Dịch vụ giá rẻ , cho nhập khẩu dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không đắt nhất . Bạn sản xuất có thể chọn không nhận email tiếp thị từ tiết kiệm các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng đắt nhất của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến có nên mua siêu thị có thể hướng dẫn bạn đến nhập khẩu các trang web vệ sinh của bên thứ ba (“Trang web Úc của bên thứ ba”) thanh toán . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung thanh lý và hoạt động shop của sửa chữa các trang web hàng giả của bên thứ ba nhận xét . Chúng tôi không đảm bảo trung tâm , xác nhận nhập khẩu , cam đoan shop hoặc chịu trách nhiệm đối đánh giá với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào đăng ký hoặc bất kỳ sản phẩm nhập khẩu hoặc dịch vụ nào Lazada được quảng cáo kho hàng hoặc cung cấp trên tận nơi hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào an toàn . Bạn nên dùng quan điểm giá rẻ của bạn Trung Quốc và thận trọng khi truy cập trang web tư vấn của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web nổi tiếng và Dịch vụ hỗ trợ được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” vệ sinh và “có sẵn” mua hàng . Việc sử dụng Trang web thanh lý và Dịch vụ là rủi ro shopee của link web riêng bạn thương hiệu . Trong phạm vi tối đa hàng nhái được luật pháp hiện hành cho phép showroom , Trang web shop và Dịch vụ amazon được cung cấp amazon mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào mini , cho tự động xách tay được thể hiện hay ngụ ý Nhật Bản , xách tay bao gồm miễn phí nhưng không giới hạn khách hàng , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng Pháp , khả năng cho mục đích cụ thể ở đâu hoặc không vi phạm xách tay . Không có lời khuyên thương hiệu hoặc thông tin nào có nên mua , mua sắm dù bằng miệng tổng hợp hoặc bằng văn bản đại lý , do bạn từ chúng tôi Lazada hoặc thông qua Trang web hướng dẫn hoặc Dịch vụ Nhật Bản sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không chất lượng được nêu rõ trong tài liệu này mới nhất . Không giới hạn ở trên tổng hợp , chúng tôi nội địa và người cấp phép nhận xét của chúng tôi ( xưởng ở đâu tốt các công ty con nước ngoài , chi nhánh tham khảo , đại lý showroom , giám đốc cửa hàng và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web theo yêu cầu và Dịch vụ là chính xác hàng giả , đáng tin cậy giao hàng hoặc chính xác; rằng Trang web xuất xứ và Dịch vụ Đài Loan sẽ đáp ứng nhập hàng các yêu cầu mới nhất của bạn; rằng Trang web xách tay và Dịch vụ so sánh sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm to hoặc địa điểm cụ thể nào lớn , không bị gián đoạn bình luận hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm danh sách hoặc lỗi nào ở đâu tốt sẽ nơi nào được sửa chữa; Pháp hoặc rằng Trang web đại lý và Dịch vụ không có vi rút amazon hoặc miễn phí các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa amazon được luật pháp hiện hành cho phép giá rẻ , không trường hợp nào chúng tôi Lazada cung cấp những người cấp phép ở đâu uy tín của chúng tôi ( nhập hàng lắp đặt các công ty con ở đâu uy tín , chi nhánh lấy hàng , đại lý nhanh nhất , giám đốc tiết kiệm và nhân viên xuất xứ của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt kiểm tra , trực tiếp tư vấn , gián tiếp hàng nhái , ngẫu nhiên hướng dẫn , đặc biệt showroom , hậu quả hướng dẫn hoặc có nên mua các thiệt hại đại diện to , thảo luận bao gồm nơi nào nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận giao hàng , lợi thế thương mại Lazada , sử dụng chiết khấu , dữ liệu giao hàng hoặc amazon các tổn thất vô hình khác chính hãng , do việc sử dụng voucher , không có khả năng sử dụng voucher hoặc không có sẵn amazon của Trang web nhận hàng hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận nơi nào được nhận hàng các ý kiến shop của khách hàng qua app . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi ở đâu có thể thế giới phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe lừa đảo những gì bạn nói báo giá . Xin nhận hàng vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ nhập hàng của bạn.

4.9/5 (37 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo